Monday, 30/11/2020 - 23:28|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Trường THCS Tân Hương.

Công văn số: 1614/SGDĐT-GDTrH-GDTX: Hướng dẫn cụ thể thực hiện nhiệm vụ các bộ môn GDTrH, GDTX năm học 2020-2021

- Các bộ môn thực hiện Hội thảo sinh hoạt chuyên môn theo các khu vực hoặc tập trung tùy vào số lượng giáo viên của bộ môn theo kế hoạch cụ thể từng bộ môn (đính kèm).
- Soạn bài dạy e-learning và gửi lên hệ thống học tập đám mây - Cloud Learning System (CLS) của Sở GDĐT tại địa chỉ www.cls.com. Mỗi tổ bộ môn ở các trường THCS, THPT phải đảm bảo ít nhất 01 bài trong năm học.
- Các tổ bộ môn xây dựng “Kế hoạch giáo dục bộ môn” phải căn cứ vào “Kế hoạch giáo dục nhà trường” của đơn vị mình công tác, theo hướng dẫn tại Công văn số 4612/BGDĐT-GDTrH và Công văn số 5555/BGDĐT-GDTrH của Bộ GDĐT và gắn kết với việc thực hiện CT GDPT 2018 và phải được Hiệu trưởng nhà trường ký duyệt.

XEM CHI TIẾT TỪNG BỘ MÔN VÀ TẢI VỀ Tại đây