Tuesday, 01/12/2020 - 15:52|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Trường THCS Tân Hương.

HÔI THAO TRƯỜNG EM - CẢM XÚC ĐỌNG LẠI!

Hãy nhớ mãi những giọt mồ hôi đã chảy trên thao trường, những cảm xúc hồn nhiên trong ngày hội thao ấy. Những năm tháng sau này nó sẽ trở thành những hình ảnh đẹp trong ký ức cuộc đời học sinh chúng ta.

Thế là những tháng ngày hè vui vẻ đã qua, chúng ta lại bắt đầu một năm học mới đầy háo hức và hứng khởi. Ngoài việc chúng ta chăm ngoan học tập về văn hóa, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ (như chương trình văn nghệ của học sinh và hội thao trò chơi dân gian mừng ngày khai giảng năm học, hoạt động vui chơi trung thu qua chương trình "Đêm hội trăng rằm", …) nhằm giúp chúng ta giải trí, thoải mái trong việc học tập hơn.

Mới nhất là trong trung tuần tháng 10, trường ta một lần nữa đem đến những cuộc chơi cho học sinh đầy niềm vui như là thi chạy 60m, nhảy xa, nhảy cao, đá bóng, ... thông qua ngày hội thao hưởng ứng "Ngày toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Lớp nào cũng tích cực tham gia vào phong trào. Mỗi môn thi là một niềm vui, một tiếng cười rộn rã, đi cùng những phút cổ vũ đầy quyết liệt và những giây huy hoàng sau màn thi đấu kịch tích, gay cấn để giành chiến thắng.

Không chỉ như vậy, hội thao còn giúp cho học sinh có tinh thần đoàn kết cao, được thể hiện tài năng riêng của mình, tuy nhiều bạn muốn bỏ cuộc nhưng luôn cùng nhau cố gắng giành chiến thắng cho đội. Chắc hẳn các bạn còn nhớ hình ảnh bạn Nam (được mệnh danh là cầu thủ) với “siêu phẩm” sút bóng đem lại chiến thắng cho đội lớp mình; hay cú nhảy qua xà như một vị thần nhưng ... ngã té, lăn lộn xuống cát làm ai nấy đều cười ...

Hội thao đã mang đến một ý nghĩa rất quan trọng, đủ mọi cảm xúc hòa lẫn vào nhau, làm cho ta có ý chí nỗ lực phấn đấu hơn, vượt qua mọi thử thách trong học tập. Điều đọng lại sau những lần tham gia các hoạt động đó là đã tạo nên những kỷ niệm đẹp về sự hồn nhiên, sự gắn kết với trường, lớp trong mỗi học sinh chúng ta. Các bạn ơi! Hãy nhớ mãi những giọt mồ hôi đã chảy trên thao trường, những cảm xúc hồn nhiên trong ngày hội thao ấy. Những năm tháng sau này nó sẽ trở thành những hình ảnh đẹp trong ký ức cuộc đời học sinh chúng ta.

Nguyễn Tạ Thanh Thùy – Chi đội lớp 8.2

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 33
Tháng 12 : 24